Đồng hồ Movado Fake 1 và những lựa chọn khôn ngoan

Posted on

Như những thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác, thương hiệu Movado cũng là mục tiêu của những kẻ làm đồng hồ giả, nhái, đó là lý do trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại đồng hồ Movado fake 1, điều này khiến việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Movado chính hãng trở nên vô cùng khó khăn cho người tiêu dùng, phải làm sao để tránh được tình trạng này.

Đồng Hồ Movado Fake 1 Và Những Lựa Chọn Khôn Ngoan

Với danh tiếng được tạo nên từ những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được phân bố rải khắp trên thế giới, thì chúng ta cũng không cần phải nói về mức độ quý giá của những chiếc đồng hồ Movado chính hãng là như thế nào, nhưng sự xuất hiện của kẻ phá hoại – đồng hồ Movado fake 1 đang làm tình hình thị trường đồng hồ trở nên bất ổn.

1 đồng hồ movado fake 1 và những lựa chọn khôn ngoan

Phân biệt đồng hồ Movado Fake 1

Không cần phải nói, chúng ta cũng biết đồng hồ fake nói chung và đồng hồ Movado fake 1 nói riêng, đều mang đến những giá trị bất lợi cho người sử dụng, và đồng thời tạo nên sự ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của thương hiệu chính hãng.

Phân Loại Đồng Hồ Movado Fake 1

Không chỉ đồng hồ Movado fake 1 mà tất cả các loại đồng hồ giả nói chung, đều có sự phân loại về dựa vào thiết kế, giá trị, đẹp hay xấu mà từ đó định ra giá bán cho sản phẩm fake đó.

Đồng hồ Movado fake 3: đây là sản phẩm xấu nhất cả về thiết kế bề ngoài, đến chất lượng sử dụng, bạn có thể nhận ra ngay những khuyết điểm của loại sản phẩm này.

Đồng hồ Movado fake 2: có thiết kế khéo léo hơn một xíu so với loại fake 3, sử dụng cũng tạm ổn, nhưng không kéo dài, chất lượng rất kém, không nên thử nước nếu bạn đang sử dụng loại này.

Đồng hồ Movado fake 1: những chiếc đồng hồ thuộc loại này, có thiết kế bề ngoài khá tinh xảo, đặc biệt có những chiếc đến 90% so với chính hãng, thường đánh lừa người mua với giá chính hãng, hoặc thường PR sản phẩm với giá siêu rẻ, chỉ bằng 1/5 hay 1/10 chính hãng.

2 đồng hồ movado fake 1 và những lựa chọn khôn ngoan

Theo bạn đây là đồng hồ Movado fake 1 hay chính hãng

Nhận Diện Đồng Hồ Movado Fake 1

Với việc sử dụng những kỹ thuật hiện đại, hoặc kinh nghiệm lâu năm có lẽ chỉ có nhưng chuyên gia, bậc thầy về đồng hồ mới có thể làm được điều đó, còn dưới đây chúng ta sẽ chỉ ra một vài đặc điểm dễ nhận biết khi quan sát một chiếc đồng hồ Movado fake 1 để tránh xa loại đồng hồ này.

Vết bẩn trên mặt số: một chiếc đồng hồ Movado chính hãng, tuyệt đối và sẽ không bao giờ có bụi trên bề mặt của mặt số, không có dấu vân tay của thợ chế tác, vì được sản xuất trong môi trường khử bụi và trang phục bao tay, với những lỗi như vậy, dễ dàng được tìm thấy trên những chiếc đồng hồ Movado fake 1.

Chi tiết trên mặt số: quan sát kỹ mặt số, với sự hỗ trợ của kính lúp, những chi tiết trên mặt số như lịch ngày, logo, vạch số (nếu có), nếu thấy nền số có màu ko đều, chữ số in mờ, không sắc nét, thì có thể chắc chắn đó là đồng hồ Movado Fake, vì đồng hồ Movado chính hãng mà có lỗi như vậy sẽ bị loại bỏ ngay trong quy trình kiểm tra khắt khe.

Lỗi chữ trên mặt số: một điều dễ dàng nhận ra nhất trên đồng hồ Movado fake 1, là sai lỗi chính tả trên những dòng chữ được in trên mặt số, với những dòng chữ như : “Eigtheem Jewels”,”NIMITED EDITION”, và “Made in Swiss”, thì có thể chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ fake.

Giá rẻ bất ngờ: với những chiếc đồng hồ Movado chính hãng được bán tại Việt Nam, đều có giá trung bình từ 10 triệu trở lên, vì vậy nếu một sản phẩm được bán với giá chỉ có khoảng từ vài trăm đến 1 triệu, thì bạn có thể chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ Movado fake 1, vì không có một chiếc đồng hồ đẳng cấp nào lại có giá bèo như vậy.

3 đồng hồ movado fake 1 và những lựa chọn khôn ngoan

Đồng hồ Movado fake 1 được bán với già 2 triệu

Bạn có thể xem qua những đường nét thiết kế vô cùng tuyệt mỹ trong những chiếc đồng hồ dưới đây để có kinh nghiệm khi muốn sắm một chiếc đồng hồ Movado chính hãng và tránh xa đồng hồ Movado fake 1 nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s