TẠI SAO KHÔNG NÊN MUA ĐỒNG HỒ FAKE

Posted on

“Tiền nào của nấy”, “Của rẻ là của ôi”, hàng giả bao giờ cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến người dùng. Đồng hồ fake bị tẩy chay cũng chính bởi những nỗi sợ chúng mang lại.

Tại sao chúng ta không nên mua đồng hồ Fake? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

1. Đồng hồ fake có tốt không? 

Đã là đồng hồ fake, dù bề ngoài giống thật đến mức độ nào, chất liệu sử dụng và cỗ máy bên trong vẫn kém hơn hàng chính hãng rất nhiều. Chất liệu kém khiến bề mặt dễ bị xước. Độ sai số lớn dẫn đến việc thường xuyên sai lệch giờ, dễ vào nước hay thậm chí một số tính năng của đồng hồ không thể sử dụng được là chuyện thường thấy. Liên tục hỏng hóc, đồng hồ fake sẽ “móc túi” khách hàng không thương tiếc.

Đồng hồ fake và những nỗi sợ vẫn luôn hiện hữu

Đồng hồ fake được chế tạo tinh vi

2. Đeo đồng hồ fake là cách hạ thấp giá trị bản thân nhanh nhất

Ngày này, đồng hồ không chỉ là một món phụ kiện xem giờ mà còn là sự thể hiện đẳng cấp, địa vị và phong cách người đeo. Sẽ ra sao nếu đối tác của bạn phát hiện bạn đang đeo một chiếc đồng hồ giả?

Đồng hồ fake và những nỗi sợ vẫn luôn hiện hữu

Tự tin khi đeo đồng hồ chính hãng

“Một lần bất tín, vạn lần bất tin”, chỉ với một lần nhìn thấy bạn đeo đồng hồ fake, những lần sau, dù bạn có tự tin với cỗ máy chính hãng cao cấp trên tay, những ánh mắt xung quanh chắc chắn vẫn có chút e dè, dò xét.  Vậy thay vì mua đồng hồ Rolex hay Omega fake vài triệu, tại sao không tự tin sở hữu mẫu đồng hồ chính hãng có mức giá tương đương?

3. Đeo đồng hồ fake, rước bệnh vào thân

Bị tiền làm mờ mắt, những kẻ chế tạo đồng hồ fake đã cắt giảm chi phí sản xuất bằng cách: thay thép không gỉ – chất liệu được các hãng đồng hồ chính hãng sử dụng bằng loại hợp kim độc hại: hỗn hợp giữa đồng, kẽm, chì và niken.

Những chất này dần ngấm qua da và tích tụ trong cơ thể sẽ gây viêm da, nguy hại hơn là tổn hại thần kinh, viêm thận, …

Đồng hồ fake và những nỗi sợ vẫn luôn hiện hữu

Tác hại của đồng hồ fake

Do đó, thật đáng lo ngại khi sử dụng đồng hồ Fake, một thứ vô giá trị nhưng có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và hao tổn chi phí để điều trị.

Vậy có nên mua đồng hồ Fake không? – Hãy đưa ra câu trả lời thông minh cho chính mình!

4. Sử dụng đồng hồ Fake là bạn đã tiếp tay cho gian thương

Sản xuất đồng hồ giả là một hình thức vi phạm pháp luật. Và có lẽ, nhiều người không thể hiểu được tại sao đó lại là phạm pháp.
Thực chất những gì đồng hồ giả đang làm là copy một cách bất hợp pháp tên thương hiệu và logo cùng những yếu tố khác của công ty mà người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện. Đó được coi là việc ăn cắp ý tưởng, việc làm giàu trên hình ảnh của người khác. Bên cạnh đó, đồng hồ giả thường là hàng hóa không qua kiểm duyệt và trốn thuế.
Tại sao không nên đeo đồng hồ Fake

Vậy, mua đồng hồ Fake chẳng khác nào bạn đang thực hiện hành vi trái pháp luật?

Bạn đã biết những tác hại của đồng hồ fake, bạn vẫn muốn mình là một trong 80% khách hàng dùng đồng hồ fake tại Việt Nam?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s