Muôn hình muôn vẻ đồng hồ nam Rolex fake

Posted on

Đồng hồ nam Rolex được làm giả nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc Rolex bày bán trong các cửa hiệu với muôn hình vạn trạng từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu cho cùng một mẫu. Vậy tại sao lại có phổ giá đa dạng đến vậy? Trên thị trường tồn tại các loại đồng hồ Rolex fake như nào?

Hiện nay, đồng hồ nam Rolex fake tồn tại các loại fake như sau:

Đồng hồ Rolex fake loại 2

Đồng hồ nam Rolex fake 2 có giá tiền rẻ và dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường. Rolex fake 2 được sản xuất ở Trung Quốc hoặc Đài Loan có giá trung bình từ vài nghìn đến 1.5 triệu.
Loại fake 2 này thường lắp máy quartz. Caseback Rolex fake 2 dạng nắp cậy có in chữ.

Vì được làm từ chất liệu rẻ tiền nên Rolex fake 2 rất nhẹ và các lớp mạ mỏng, dễ bong tróc, các chữ được khắc dập nhòe, sai chính tả.

đồng hồ nam rolexBạn có thể dễ dàng nhận biết được

Bằng mắt thường bạn sẽ thấy Logo hình vương miện và các chữ viết trên mẫu Rolex fake không sắc nét như trên mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng.

Mắt dây đồng hồ nam Rolex fake 2 dùng chốt cài thay vì dùng đinh chốt như trên hàng chính hãng. Nếu là đồng hồ Rolex thể thao (chronograph) 6 kim thì những kim phụ không hoạt động.

Đồng hồ Rolex fake loại 1

Đồng hồ nam Rolex fake loại 1 có giá dao động từ 1.5 triệu đến 2.5 triệu trên thị trường. Fake loại 1 nếu sử dụng máy cơ thì kim giây chạy giật, phát ra tiếng tích tắc như đồng hồ quartz nên khi bạn mua đồng hồ nam ở Hà Nội phải lưu ý.

Rolex fake 1 có caseback dạng nắp xoắn, lớp mạ chất lượng trung bình. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy các chữ, số trên mặt số không sắc sảo. Mắt dây có đinh chốt nhưng khá lỏng lẻo khi mua đồng hồ nam giá rẻ tại tphcm .

đồng hồ nam rolexChỉ cần tìm hiểu kỹ một chút bạn có thể phân biệt được thật giả

Ngoại trừ các dòng sản phẩm cổ điển được sản xuất trong những năm 1930 hoặc dòng Sea Dweller, thì với tất cả đồng hồ Rolex đều không có chạm khắc bất cứ thông tin gì về dòng máy, logo thương hiệu, hoặc hình ảnh.

Với phiên bản Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona fake  6 kim thì 3 kim phụ thường không hoạt động. Đối với Rolex fake 1 bạn cần phải có một chút kiến thức về đồng hồ và cần quan sát kỹ lưỡng mới có thể phát hiện ra.

Quan sát kỹ bạn sẽ thấy điểm sáng trên vòng bezel tại vị trí 12 giờ trên chiếc Rolex fake hơi lồi thay vì lõm như trên mẫu chính hãng (như hình bên trên). Nhìn tổng thể, các chi tiết trên mặt đồng hồ Rolex thật sắc sảo, rõ nét hơn so với mẫu fake. Phần giữa 2 răng cưa trên mẫu đồng hồ thật rộng hơn, sâu hơn, được mài sắc hơn.

Đồng hồ Rolex super fake

Đồng hồ nam Rolex super fake có vẻ ngoài  giống đến mức gần tương đương với hàng chính hãng. Do vậy, mức giá của super fake cũng cao hơn rất nhiều so với loại fake 1, fake 2. Giá trung bình của những chiếc super fake lên tới 1000 USD và không thể phân biết được bằng mắt thường mà phải là người có kinh nghiệm cùng với các dụng cụ chuyên dụng.

Đặc biệt, lợi dụng độ hoàn thiện cao, khó phân biệt với đồng hồ chính hãng, nhiều địa chỉ đã trà trộn Rolex super fake với hàng thật để bán với giá chính hãng. Có khách hàng đã bỏ ra 12.000 USD nhưng nhận lại chỉ là một chiếc Rolex Super fake.

đồng hồ nam rolexChỉ có chuyên gia mới phân biệt được thật giả

Nếu không có sự khác biệt về vị trí các số trên vòng bezel thì chắc chắn bạn khó có thể biết mẫu nào là Rolex thật! Ngoài ra, đồng hồ nam Rolex thật sử dụng kính cầu lồi để giúp người dùng nhìn rõ lịch ngày hơn nên phần gờ kính to hơn. Trong khi mẫu fake cố tình ngụy trang bằng cách tăng diện tích ô cửa sổ lịch ngày thay vì sử dụng kính lúp như trên mẫu thật.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s